Khai quang thiềm thừ và các linh vật phong thủy gồm những bước nào

Theo như lời chia sẻ của chuyên gia Phong thuỷ người Trung Quốc, ông Vương Kì Trung ( người đã có hơn 15 năm công tác tại tháp Phong Thuỷ ở Bắc Kinh) thì các linh vật phải được khai quang điểm nhãn mới có tác dụng bảo trợ cho gia chủ về mặt tài lộc, công danh hay sức khoẻ…
Khi bạn đọc trang này, tôi biết rằng bạn đang rất quan tâm đến sự Bình An, Vượng đạt của bản thân bạn và những người thân của bạn. Vậy bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết này.

Trước hết tôi muốn khẳng định với các bạn khi thỉnh các cần ưu tiên được chế tác từ đá tự nhiên, đồng, đất (có thiên khí và địa khí tự nhiên) và được khai quang, điểm nhãn cho linh vật theo trạch mệnh của từng người để phát huy hết công năng trấn sát trừ tà bảo hộ bình an và chiêu tài lộc của linh vật giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng mang bên người, an vị tại nhà hoặc doanh nghiệp. (Nếu chưa khai quang thì chỉ là Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa trang trí).

thuat-phong-thuy-van-han-2015-xem-ngay-tot-xau-2
Cách Khai Quang Tỳ hưu, Thiềm thừ, phong linh và các pháp khí phong thủy khác : (Gọi tắt là linh vật)

Theo như lời chia sẻ của chuyên gia Phong thuỷ người Trung Quốc, ông Vương Kì Trung ( người đã có hơn 15 năm công tác tại tháp Phong Thuỷ ở Bắc Kinh) thì các linh vật phải được khai quang điểm nhãn mới có tác dụng bảo trợ cho gia chủ về mặt tài lộc, công danh hay sức khoẻ…Ở trung quốc, trong các gia đình, cửa hàng, hầu như tất cả đều chưng bày bộ Chiêu Tài Tiến Bảo (gồm tỳ hưu, thiềm thừ và đồng tiền hoa mai) ở ngay phòng khách, ban thờ thần tài và nơi đựng tiền. Đặc biệt khi khách thập phương đến tham quan du lịch tại Bắc Kinh đều được giới thiệu về Tỳ hưu Thiềm thừ cũng như các pháp khí phong thủy cát tường nơi đây. Ông Trung chia sẻ : Khai quang điểm nhãn cho các linh vật phong thủy gồm các bước sau:

Bước 1: Tẩy uế

Dùng bột tẩy uế (Ưu tiên được làm từ rễ và lá Cây Bồ Đề là tốt nhất) để làm sạch các linh vật phong thủy này (Bấm vào đây để xem cách dùng: www.bottayue.com )

Bước 2: Trì chú điểm nhãn

Sau khi tẩy uế xong, đặt các pháp khí này trên ban phật để hấp thụ linh khí (các thầy dùng mật tông và cảm xạ học để trì chú điểm nhãn và truyền năng lượng cho các pháp khí phong thủy này). KHI ĐÓ các linh vật này mới PHÁT HUY CÔNG NĂNG PHONG THỦY BẢO VỆ CHO GIA ĐÌNH BẠN VÀ THU HÚT TÀI LỘC VỀ CHO GIA ĐÌNH BẠN. NẾU CHƯA ĐƯỢC KHAI QUANG ĐÚNG CÁCH, thì chỉ là các vật phẩm phong thủy trang trí , chứ chưa CÓ TÁC DỤNG TRẤN SÁT MANG LẠI TÀI LỘC VÀ BẢO HỘ BÌNH AN CHO GIA ĐÌNH BẠN.

Bước 3: Khai mở nhãn thần nhận chủ

Tỳ hưu Thiềm thừ và các pháp khí phong thủy khác được bịt mắt bằng duy băng đỏ và các thầy “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự tay mở mắt an vị các linh vật tại nhà hay cơ sở kinh doanh và tự mở mắt tại trạch của gia chủ theo đúng phương vị

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *